Lời ngỏ

Về sàn gỗ hoa văn Phúc Long

Kính gửi: Quý khách hàng, đối tác

Trải dài suốt 20 năm, thừa hưởng những nét tinh hoa độc đáo từ nhiều trường phái nghệ thuật đặc sắc, Phúc Long với bề dày kinh nghiệm cùng sự sáng tạo không ngừng đã thổi làn gió mới cho nhiều công trình nội thất, biến những không gian đơn điệu trở nên các tác phẩm nghệ thuật đầy sức sống, mang hơi thở của thời đại và tạo ra xu hướng riêng là những giá trị trường tồn bền bỉ theo thời gian.

Trước dòng chảy hối hả của nhịp sống hiện đại, trăn trở lớn nhất của Phúc Long chính là không những mang đến các sản phẩm nội thất gỗ chất lượng nhất mà còn phải đáp ứng chuẩn mực cả về thời gian, kĩ thuật và dịch vụ.

Nhưng bằng nhiệt huyết và đam mê của những trái tim yêu nghề, Phúc Long đã cải tiến công nghệ chế tác, đột phá trong từng thiết kế và luôn đặt mình vào những mong muốn từ đối tác, khách hàng để lắng nghe và hiểu rõ từng nhu cầu dù nhỏ nhất.

Chính vì điều này, đã đem thương hiệu Phúc Long lên tầm cao mới, là doanh nghiệp thiết kế – sản xuất – thi công và trang trí nội thất gỗ dẫn đầu thị trường, nổi bật là các sản phẩm Sàn gỗ hoa văn nghệ thuật, là cái tên quen thuộc được nhắc đến và đồng hành với các công trình cao cấp như Timesquare Sài Gòn – New Pearl – Winsor (thuộc tập đoàn Vạn Thịnh Phát), Hotel Des ArtJW Marriott, khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Duyên Hà, Silk Path Resort, khu dân cư Intresco, khu dân cư Thái Bình Plaza, cụm biệt thự Quận 2 và nhiều công trình đặc sắc khác.

Trên con đường tạo nên sự khác biệt về giá trị mà Phúc Long đã lựa chọn, luôn có những khó khăn và thử thách phải vượt qua, nhưng niềm tự hào to lớn chính là sự hài lòng, sự tin tưởng của đối tác, khách hàng dành cho thương hiệu Phúc Long trong suốt thời gian qua; đó cũng là động lực mạnh mẽ để thúc đẩy sự vươn xa hơn nữa trong tương lai. Mục tiêu cao cả của thương hiệu chính là chinh phục đỉnh cao của nghệ thuật sàn gỗ hoa văn.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ

Giới thiệu về sàn gỗ Phúc Long