Sàn gỗ plank parquet
Uncategorized

Sàn Gỗ Parquet Flooring

Trang trí nội thất cùng sàn gỗ parquet hoa văn

Lựa chọn sàn nội thất là một trong những quyết định quan trọng trong việc trang trí nội thất. Nếu bạn cũng đang gặp khó khăn trong việc chọn lựa thì sàn gỗ parquet sẽ là gợi ý hoàn hảo mà bạn nân cân nhắc.

Sàn gỗ plank parquet là gì?

Sàn gỗ parquet là thành phẩm được gia công từ những những tấm gỗ ván cứng có khuôn mô hình sở hữu những họa tiết đều mang đến tính thẩm mỹ cao. Chính vì vậy mà loại sàn gỗ này ngay từ khi được ra mắt trên thị trường đã trở thành một trong những chọn lựa hàng đầu trong các lĩnh vực trang trí nội thất.

Chất liệu gỗ tốt, độ bền cao

Nhờ vào vật liệu, chất gỗ của sàn mà sàn gỗ plank parquet mang đến không gian sinh thái thoáng mát thoải mái, an toàn với môi trường cho mọi người xung quanh.

Thay vì trước đây, sàn gỗ parquet được kết dinh bằng nhựa đường nóng thì ngày nay, nhờ vào công nghệ kỹ thuật tiên tiến mà loại sản phẩm này đã được nâng cấp lên bằng cách sử dụng nhũng chất kết dính lạnh vô cùng hiện đại giúp nâng cao tối ưu khả năng kết dính, bền chắc cũng như hiệu quả của sàn gỗ.

Giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ cao

Ngoài ra, một ưu điểm chung mà bất kỳ loại sàn gỗ nào cũng có bao gồm cả sàn gỗ parquet chính là giá trị thẩm mỹ. Không phải tự nhiên loại sàn gỗ luôn được xếp vào mục những vật dụng nội thất “quý tộc sang trọng” từ xưa đến nay.

Có thể dễ dàng nhận thấy được sự khác biệt khi trang trí không gian với sàn gỗ hoa văn và những loại vật liệu tranng trí khác. Nếu bạn muốn hướng đến tổ ấm, cơ ngơi của mình một phong cách thanh lịch, hiện đại, cổ điển, sang trọng. Việc chọn lựa sàn gỗ nghệ thuật thì chắc chắn sẽ không có bất kỳ loại sàn gỗ nào có thể phù hợp hơn sàn gỗ plank parquet.

Bên cạnh đó, sàn gỗ parquet có thể kết hợp với nhiều màu săc, vật dụng nội thất khác nhau. Nếu chọn màu tường sáng và sàn gỗ plank parquet, căn phòng của bạn sẽ trở nên sáng hơn, cá tính, trẻ trung hơn.

Vậy ở đâu cung cấp sàn gỗ parquet uy tín chất lượng giá rẻ?

Chọn nhà cung cấp chưa bao giờ là quyết định đễ dàng đối với người tiêu dùng. Thấu hiểu được nỗi niềm này, với uy tín hơn 20 năm kinh nghiệm. Phúc Long cam đoan sẽ luôn mang đến quý khách những sản phẩm chất lượng, mẫu mã hiện đại kèm chính sách bảo hành đi kèm quyền lợi khách hàng tối nhất cho quý khách.

Sử dụng dung dịch gì để đánh bóng sàn gỗ parquet

Nên dùng dung dịch đánh bóng sàn gỗ trong đó Parquet polish.

Hướng dẫn sử dụng dung dịch đánh bóng parquet polish:

  1. Vệ sinh sàn gỗ sạch sẽ
  2. Đổ dung dịch lên bề mặt sàn gỗ hai hoặc ba nắp chai (20 ml đ 30ml/1 m²).
  3. Sau đó dùng khăn tải đều dung dịch vừa đổ xuống.
  4. Sau thời gian 30 phút đến 50 phút sẽ khô và không cần dùng khăn lau lại
  5. Trường hợp muốn bề mặt sàn gỗ bóng sáng hơn thì dùng dung dịch lau một lần nữa

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH XD TTNT PHÚC LONG

  • Văn phòng & Showroom – 213 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Nhà Xưởng – 1137A Nguyễn Xiển, Phường Long Bình, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Phone: 0904 79 80 87
  • Email: info@sangohoavan.com
  • Website: https://sangohoavan.com